Quản trị net diễn đàn chia sẻ thông tin các thủ thuật mạng, internet bảo mật thông tin dành cho giới IT VIệt hy vọng là nơi bổ ích cho cộng đồng

Quản trị net diễn đàn chia sẻ thông tin các thủ thuật mạng, internet bảo mật thông tin dành cho giới IT VIệt hy vọng là nơi bổ ích cho cộng đồng (http://quantrinet.com/forum/index.php)
-   Ansible, Pupput, Chef & Docker - Công cụ quản lý cấu hình và tự động hóa (http://quantrinet.com/forum/forumdisplay.php?f=548)
-   -   Puppet Bài 4: Triển khai Puppet để quản lý hạ tầng, triển khai Puppet Module (http://quantrinet.com/forum/showthread.php?t=9983)

hoctinhoc 14-01-2016 05:34 PM

Puppet Bài 4: Triển khai Puppet để quản lý hạ tầng, triển khai Puppet Module
 
Bài 4: Triển khai Puppet để quản lý hạ tầng, triển khai Puppet Module

Các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rỏ hơn về mô hình triển khai Puppet,
cũng như cách triển khai Puppet Module xuống cho các Host: Puppet Agent nhe.


https://www.digitalocean.com/communi...using-a-module

Nếu muốn triển khai Puppet Module với Application khác thì bạn có thể tham khảo ở link sau: https://forge.puppetlabs.com/



:battay:


Bây giờ là 04:38 AM. Giờ GMT +7

Diễn đàn tin học QuantriNet
quantrinet.com | quantrimang.co.cc
Founded by Trương Văn Phương | Developed by QuantriNet's members.
Copyright ©2000 - 2025, Jelsoft Enterprises Ltd.