Chia Sẽ Kinh Nghiệm Về ITTìm Kiếm Với Google
-


Gởi Ðề Tài Mới  Gửi trả lời
 
Công Cụ Xếp Bài
Tuổi 13-05-2014, 01:43 PM   #1
hoctinhoc
Guest
 
Trả Lời: n/a
Cách gửi hàng triệu email một cách nhanh chóng với giá 0 đồng
Cách gửi hàng triệu email một cách nhanh chóng với giá 0 đồng

Lợi ích chiêu thức: Khác với suy nghĩ thông thường, thực tế cho thấy Email vẫn là công cụ hiệu quả nhất trong các phương thức bán hàng online. Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, tỷ lệ mở email thường là 3-10%. Và tỷ lệ đặt hàng thường là 1% (100 người mở email thì có 1 người đặt mua hàng).
Như vậy, bạn có thể thấy: Nếu mỗi ngày chúng ta gửi đi được 1 triệu email đến 1 triệu người, sẽ có khoảng 30,000 người mở email để đọc, và trong 30,000 người đó sẽ có khoảng 300 người đặt mua hàng. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta thấy Lazada, Muachung, Hotdeal..thường xuyên gửi spam email.


Bạn cũng nghĩ rằng bạn có thể tự gửi email được?

Câu trả lời là đúng vậy, nhưng là chỉ khi số lượng email bạn gửi đi hàng ngày chỉ dừng ở con số vài trăm email. Khi bạn gửi email cho hàng nghìn tới hàng chục nghìn người – email của bạn sẽ nhanh chóng bị Google và Yahoo đánh dấu là spam và bạn thậm chí sẽ còn bị khóa tài khoản email không thể gửi email đi được trong vòng vài ngày.


Một số người giỏi kỹ thuật cũng tự phụ rằng họ có thể tự dựng một máy chủ (server) sau đó tự gửi email qua giao thức SMTP như bình thường. Tuy nhiên họ không hiểu rằng, máy chủ của họ sẽ không có độ uy tín với Google, Yahoo và vì vậy nếu họ dùng cơ chế SMTP và dựng server để gửi email thì thậm chí email của họ còn không bao giờ đến được đích chứ đừng nói là email chui được vào mục Inbox.


Vì vậy, bạn hãy vứt bỏ những gì mà bạn biết sơ sơ về kỹ thuật – nhiệm vụ chính mà bạn đang cần đó là BÁN HÀNG và KIẾM TIỀN chứ không phải là sa đà vào các giải pháp kỹ thuật không có hồi kết và rất tốn thời gian.
Tất cả những gì mà bài viết này đem lại đó là giúp bạn – Với tư cách một chủ doanh nghiệp (của riêng bạn) – có thể có một cách thức nhanh chóng để gửi được email tới hàng triệu người trong 1 ngày với chi phí gần như là FREE nhằm giúp bạn có thể nâng cao khả năng bán hàng.
Hãy bấm vào “XEM THÊM” để đọc được toàn bài.
Cách thực hiện:


- Bước 1: Bạn hãy sử dụng công cụ Mail Server sau đây của Amazon để thực hiện gửi email: http://aws.amazon.com/ses/
Ở giao diện xuất hiện, bạn nhìn sang bên tay phải, và bấm vào mục “SIGN UP” để tạo tài khoản trong AMAZONSES.


Bạn làm theo hướng dẫn, và ở bước nhập thông tin về thẻ VISA, bạn có thể tạo ra một thẻ VISA ảo bằng cách vào đường link:

http://trustcard.vn.


Lưu ý: Với mỗi thẻ VISA ảo, Amazon sẽ cho bạn một hạn mức tín dụng là mỗi ngày gửi được 10,000 email, và đến cuối tháng thì Amazon mới đòi tiền của bạn.


Vì vậy, bạn chỉ việc tạo ra thật nhiều thẻ Visa ảo, chẳng hạn bạn tạo được 10 thẻ Visa ảo, và với 10 thẻ visa ảo đó bạn tạo ra được 10 tài khoản AmazonSES thì bạn sẽ có thể gửi được 10,000 x 10 = 100,000 email/ngày, tương đương với 3 triệu email/tháng mà không mất một chi phí nào, và đặc biệt, khi gửi email đi thì xác suất để email vào inbox cao hơn rất nhiều (vì server của Amazon đã được đăng ký với Google, Yahoo và có độ tin cậy rất cao).

MASS AMAZON MAILER

Phần mềm quảng bá chuyên nghiệp qua Email

 • NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?
 • Bạn kinh doanh và đang tìm cách tăng doanh thu với chi phí thấp nhất có thể?
 • Bạn tìm kiếm 1 phương thức quảng cáo nhanh gọn, hiệu quả, chi phí thấp và có thể đo lường?
 • Bạn đã gửi email marketing nhiều lần nhưng thường xuyên bị rơi vào SPAM?
 • Bạn muốn gửi email số lượng lớn nhưng không muốn dùng Yahoo hoặc Gmail vì hay bị giới hạn?
 • Bạn muốn gửi email thực sự vào Inbox và giá rẻ, chỉ 0,1 đô/1.000 mail?TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG
 • Thanh toán 1 lần duy nhất, không phải trả phí duy trì hàng tháng Khác với các tài khoản mail hoặc phần mềm mail tính phí theo tháng, theo năm. Phần mềm Mass Amazon Mailer chỉ phải mua 1 lần duy nhất, dùng mãi mãi.
 • Không cần sever riêng để gửi mail Các phần mềm hoặc sever gửi mail thông thường cần phải có 1 sever riêng với chi phí lên tới hàng nghìn USD để gửi mail. Còn Phần mềm Mass Amazon Mailer sử dụng chính sever (SMTP) của Amazon để gửi thư đi, vì vậy bạn không phải mất chi phí đầu tư sever này.
 • Vượt qua mọi giới hạn của việc gửi mail Thông thường mỗi email gửi đi chỉ gửi được 200 – 500 mail, nhưng với Mass Amazon Mailer thì mọi thứ đã khác, vì:
  - Mass Amazon Mailer sử dụng tài khoản email của Amazon SES, cho phép gửi đi không giới hạn số email. Gửi bao nhiêu trừ tiền từng đó (tiền do Amazon thu, giá là 0,1 đô/1.000 email gửi đi thành công).
  - Mass Amazon Mailer tự động “trộn”, thay đổi nội dung và Tiêu đề email, khiến các email không bị trùng lặp. Mỗi email gửi đi lại khác nhau 1 chút, khiến các bộ lọc spam không coi việc gửi mail từ Mass Amazon Mailer là SPAM MAIL.
 • Tìm kiếm email khách hàng tự động Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm email khách hàng từ các website:
  - Tìm kiếm email với tốc độ rất nhanh và chuẩn
  - Tìm Email theo từng độ sâu và cấp bậc khác nhau
  - Hổ trợ lọc email theo từng phạm vi tìm kiếm
  - Lưu lại danh sách email để sử dụng
 • Các tính năng nâng cao và bổ sung
  - Tính năng soạn nội dung email và gửi đi dạng HTML (email có giao diện giống như 1 website) giúp quảng cáo đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.
  - Tính năng Tạo email mới hoàn toàn tự động. Email mới này để thay thế cho các email đã bị khóa hoặc xóa (nếu có). Việc tạo được tiến hành hoàn toàn tự động, giúp bạn luôn có 1 lượng email vô cùng dồi dào dùng để gửi đi.
  - Có thể dùng chính email Công ty bạn để gửi đi.
 • Tỷ lệ mail gửi vào Inbox luôn từ 95% trở lên, đây là tỷ lệ có từ chính kinh nghiệm gửi mail marketing của iNova.vn suốt 1 năm qua.
 • Bản quyền phần mềm sử dụng mãi mãi, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng.


Mời bạn tải bản dùng thử tại link sau: Tải Phần mềm Mass Amazon Mailer


  Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Gửi trả lời


Công Cụ
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Hình Cảm xúc đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt
Bây giờ là 05:02 PM. Giờ GMT +7Diễn đàn tin học QuantriNet
quantrinet.com | quantrimang.co.cc
Founded by Trương Văn Phương | Developed by QuantriNet's members.
Copyright ©2000 - 2024, Jelsoft Enterprises Ltd.